Wednesday, December 11, 2013

Đại học An Giang

Hân hạnh báo cho các bạn biết tôi sẽ có một buổi nói chuyện tại Đại học An Giang vào ngày 21/12. Tôi sẽ nói 4 bài về qui trình nghiên cứu khoa học, công bố quốc tế, và phương pháp viết bài báo khoa học cho thuyết phục. Tôi sẽ trình bày những dữ liệu về nghiên cứu khoa học ở Việt Nam và Đai học An Giang, tại sao phải nghiên cứu và làm cách nào để nâng cao uy danh của trường.


Buổi nói chuyện mở rộng cho các bạn ngoài trường. Tôi nghĩ các trường trong vùng miền Tây có thể tham gia và thảo luận cho hào hứng. Bạn nào quan tâm có thể liên lạc cô Lan Phương, Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế, email ntlphuong@agu.edu.vn trước ngày 18/12/2013.

Đây là lần thứ hai tôi nói chuyện ở ĐH An Giang. Trước đây tôi đã từng ghé qua và làm seminar một ngày ở ĐH Trà Vinh và gần 1 tuần ở ĐH Cần Thơ. Toàn những nơi gần gũi với tôi. Chương trình nói chuyện ở ĐH An Giang lần này nhắm đến việc nâng cao khả năng khoa học của trường. Hi vọng sẽ gặp lại các bạn xa gần ở miền Tây. 

3 comments:

trongkhai tran said...

Thưa Thầy, lúc nào Thầy có buổi nói chuyện tương tự ở trường Đại học Khoa học tự nhiên ạ?

Unknown said...

Xin cảm ơn GS vì đã cho một ngày trình bày hấp dẫn, bổ ích và đầy ắp tri thức học thuật củng như kinh nghiệm thực tế trong NCKH ở Đh An Giang. Xin cảm ơn GS đã trả lời các câu hỏi về tri thức-chính sách, tính cấp thiết-địa chỉ ứng dụng của một nghiên cứu, nhiệm vụ giảng dạy-nghiên cứu của một người làm việc ở trường ĐH. Theo dõi blog, đọc bài và sách của GS, tôi thấy một tình yêu lớn cho đất nước của nhà một khoa học. Chúc GS mạnh khỏe và hạnh phúc.

Nguyễn Thái Vinh Trường said...

Em rất mong muốn được nghe thầy giảng, dù chỉ một lần, ở trường Đại học Khoa học tự nhiên TPHCM.
Em biết thầy đã từng đến trường vào năm 2010, lúc đó em vẫn đang học cấp ba.
Hi vọng được gặp thầy một ngày không xa.