Monday, December 4, 2017

Giải thưởng Alexandre Yersin

Xin thông báo đến các bạn giải thưởng "Alexandre Yersin Prize for Outstanding Publication" vẫn còn đang nhận đơn. Thời hạn chót nộp đơn là 31/12/2017. Do đó, các bạn nào làm trong lĩnh vực y khoa và nghiên cứu y học nhanh lên, nộp đơn trước thời hạn nhé. Đơn rất đơn giản: bản pdf bài báo khoa học dự thi và một bản tóm tắt 200 chữ. Hồ sơ gửi về Bs Nguyễn Quan Vinh email: Qvnguyen@swissonline.ch.Đây là giải thưởng do Hiệp hội Y khoa Thuỵ Sĩ – Việt Nam (Swiss-Vietnamese Medical Association, hay HELVIETMED) sáng lập nhằm ghi nhận những thành tựu khoa học xuất sắc. Giải thưởng dựa trên công bố quốc tế trong vòng 24 tháng (tính đến ngày trao giải thưởng). Qua giải thưởng, Ban tổ chức cũng muốn khuyến khích các bác sĩ và nhà nghiên cứu y học ở Việt Nam đóng góp vào y văn quốc tế.

Chi tiết về giải thưởng, điều kiện và tiêu chuẩn đánh giá, có thể xem qua ở đây:


Có đến 3 giải, và mỗi giải trị giá 30 triệu đồng.

Các bạn có thể share hay forward thông báo này đến bạn bè mình hay những người liên quan. Càng nhiều càng tốt. Chỉ còn 3 tuần nữa thôi là hết thời hạn nộp đơn rồi. Nhanh lên!

===

Sẵn đây cũng xin thông báo đến các bạn là Giải thưởng Ton Duc Thang University Prize (dành cho lifetime achievement, rising star, và women) thì đã đóng sổ rồi, ban tổ chức không nhận thêm đơn nữa. Tất cả các hồ sơ đã được gửi ra cho các giáo sư nước ngoài (4) và trong nước (1) bình duyệt và cho điểm. Hi vọng kết quả sẽ có nay mai. Đây là giải dành cho các nhà khoa học trong mọi lĩnh vực trong và ngoài nước.

No comments: