Wednesday, February 18, 2015

Chúc mừng năm mới Ất Mùi

6 comments:

Nguyễn Thái Vinh Trường said...

Em xin chúc thầy năm mới an khang thịnh vượng, thuận buồm xuôi gió trông công việc và luôn luôn tràn đầy sức khỏe để tiếp tục cống hiến cho khoa học.

Em hiện là sinh viên năm thứ hai ngành Địa chất của ĐH Khoa học tự nhiên, em biết thầy qua các bài báo và qua quyển "Tự sự của một người làm khoa học" em mượn trong thư viện ĐHQG TPHCM. Cảm ơn thầy đã mang đến những bài viết chứa đựng những kiên thức cần thiết cho sinh viên tụi em.

an hoang said...

Nhân năm mới ất mùi đến kính chúc gia quyến anh vạn sự như ý, hạnh phúc và thành đạt

Anonymous said...

Năm mới chúc Thầy Tuấn luôn khỏe, đạt nhiều thành tựu hơn nữa trong nghiên cứu khoa học. Bên cạnh đó, tiếp tục hỗ trợ các bạn làm khoa học nước nhà phát triển một cách bền vững.
Một đề nghị nhỏ trong năm mới, ngôn ngữ R được Thầy phổ biến qua youtube, blog và sách của Thầy rất bổ ích.
Tuy nhiên, trong tương lai gần Thầy có thể viết sách thuần túy về thống kê và tiếp tục phổ biến được không ạ. Biết rằng thời đại toàn cầu hóa cần nâng cao năng lực ngoại ngữ, tuy nhiên, để đọc được thì không khó nhưng hiểu cặn kẽ thì rất cần được học hỏi qua kinh nghiệm của những người làm THỰC như Thầy.
Em xin chân thành cảm ơn

Anonymous said...

Tôi từng đọc hầu hết bài GS Tuấn đăng trong nhiều năm, tổng kết lại có thể xem như một đoạn khá dài, trong một tự sự mà tôi hy vọng giáo sư (nhân vật chính) sẽ giữ còn tồn tại lâu lắm.Hơi già hơn giáo sư một chút, nhưng tôi học được rất nhiều từ các bài viết: về đời sống academia, về tánh bộc trực "nam kỳ", và những cái nhìn thú vị, đôi khi chi tiết đến lạ lùng, từ trong đối với xã hội nước nhà hiện nay, thẳng thắn và đầy thiện ý dù đôi khi hơi khắc khe kiểu nhà giáo.
Tôi nghĩ là tôi mắc nợ tinh thần giáo sư nên nhân ngày Tết, xin có vài lời cảm ơn chân thành, cũng như để chúc giáo sư đạt được đa số những gì mình mong ước.
(Xin phép ẩn danh, nhưng không vì thế mà những lời này kém thành thật).

Anonymous said...

Em chúc Thầy năm mới bình an và hạnh phúc!

Manh Truong Nguyen said...

Em chào thầy,
em là sinh viên ngành kinh tế đang học ở Đức và tình cờ được biết đến thầy qua các video clip bài giảng của thầy trên youtube. Em cảm thấy ý tưởng của thầy về cách truyền đạt kiến thức qua mạng xã hội như thế này là rất hay và hữu ích. Nếu như các nhà khoa học việt nam cả trong và ngoài nước ở nhiều ngành khác nhau đều bỏ thời gian và công sức của mình để làm như thầy thì sẽ rất có ích cho các sinh viên học sinh nói riêng và cho ngành giáo dục của Việt Nam nói chung.
Nhân dịp năm mới em xin gửi tới thầy lời tri ân và chúc thầy cùng toàn thể gia đình một năm an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Mong rằng thầy sẽ tiếp tục cống hiến những bài giảng trên mạng xã hội để giúp ích cho nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam trên toàn thế giới. Nếu như có thể thì thầy sẽ truyền cảm hứng cho nhiều nhà khoa học khác cùng chung tay góp sức với thầy để trí tuệ và kiến thức của các thầy được lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa.
P/s.: Em xin gọi thầy là thầy mặc dù em chưa có vinh hạnh được tham dự trực tiếp buổi giảng nào của thầy. Nhưng sự tâm huyết với ngành giáo dục của thầy đã khiến em rất khâm phục và ái mộ. Nếu cách xưng hô này khiến thầy phiền lòng thì em mong thầy rộng lòng thứ lỗi.